Vị CEO trẻ tài năng Thái Long chính là người khởi xướng xây dựng hệ thống trực tiếp bóng đá Mitom TV. Anh cùng với các cộng sự đã và đang đi đúng trên con đường đã chọn, website tâm huyết của họ ngày càng nổi tiếng và thu hút được đông đảo khách hàng.

Giới thiệu thông tin liên hệ của Thái Long

Thái Long xuất thân từ ngành truyền thông nhưng đã bén mảnh với bình luận bóng đá chuyên nghiệp từ thời sinh viên. Sau vài năm tích góp vốn liếng cũng như kinh nghiệm, anh đã đủ cơ sở để thành lập trang web Mitom TV.

Thông tin cơ bản của Thái Long:

  • Họ và tên: Thái Long
  • Ngày sinh: 15/07/1994
  • Giới tính: Nam
  • Quê quán: Bắc Ninh
  • Tình trạng hôn nhân: Độc thân
  • Địa chỉ thường trú: 1073 Đê La Thành, phường Láng Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Mã bưu điện: 10000
  • Trình độ học vấn: Cử nhân đại học Kinh tế Quốc dân.
  • Số điện thoại: 0913778000
  • Email: [email protected]
Tác giả Thái Long
Tác giả Thái Long trong một chuyến du lịch Nhật Bản

Tuổi thơ gắn liền với làng quan họ

Thái Long sinh ra và lớn lên tại Bắc Ninh, vùng đất của những điệu quan họ say đắm lòng người. Từ nhỏ, anh đã thể hiện sự thông minh và lanh lợi hơn hẳn các bạn đồng trang lứa.

Ngoài giờ học, Thái Long thường phụ giúp gia đình các công việc đồng án. Ngoài ra, anh cũng là một chân sút có tiếng tại trường học các cấp độ. Chàng trai tham gia nhiều hoạt động thể dục, thể thao trong suốt những năm thơ ấu.

Tác giả Thái Long
Giây phút thảnh thơi hiếm hoi của chàng trai trẻ

Anh nhiều lần giành giải vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc nhất tại Hội khỏe Phù Đổng. Hơn nữa, sự học của Thái Long cũng có nhiều thành tích đáng tự hào với các giải thưởng tại cuộc thi học sinh toàn tỉnh.

Quá trình phát triển thần tốc tại đại học

Chia tay làng quê sau 12 năm đèn sách, Thái Long đến với mảnh đất Hà Nội đông đúc và nhộn nhịp. Anh cho theo học ngành Markerting trường Kinh tế quốc dân (NEU) với số điểm đầu vào cao chót vót.

Thành tích thời đại học học của vị CEO cũng rất đáng tự hào, anh ra trường cùng với tấm bằng loại giỏi và được nhiều tập đoàn đa quốc gia liên hệ. Cùng với đó, Thái Long cũng tham gia tích cực các hoạt động tại trường cùng như thành phố.

Anh thành lập đội bóng bán chuyên chinh chiến tại nhiều sân chơi khắp miền bắc. Câu lạc bộ của Thái Long liên tục đạt được ngôi vị quán quân với sức trẻ và sự đoàn kết tuyệt vời.

Tác giả Thái Long
Tác giả Thái Long khi còn đèn sách

Ngoài ra, chàng trai quê Bắc Ninh cũng tham gia bình luận, sản xuất nhiều nội dung liên quan đến môn thể thao vua cho các tờ báo, kênh truyền hình. Từ đó, tên tuổi của anh cứ vậy lan rộng khắp cộng đồng đam mê thể thao.

Quyết định nghỉ việc và xây dựng Mitom TV

Đây có lẽ là quyết định lớn nhất cuộc đời của Thái Long khi chia tay công việc truyền thông với mức thu nhập đáng mong ước của nhiều người. Sau 3 năm làm việc chăm chỉ, anh tích góp được một số vốn nhất định và bắt đầu đi theo tiếng gọi của đam mê.

Vị CEO hợp tác cùng với những người bạn có cùng đam mê thành lập nền tảng trực tiếp bóng đá MitomTV. Khởi đầu với nhiều khó khăn, website chẳng có bao nhiêu khách hàng tìm đến. Tuy nhiên, anh không hề nản chí và tiếp tục đầu tư mạnh mẽ hơn nữa.

Đến nay, hệ thống đã có hàng trăm nghìn thành viên thường xuyên hoạt động.

Tổng quan về Mitom TV qua các dịch vụ và chính sách hiện hành:

Lời kết

Thái Long đặt trọn tâm huyết vào Mitom TV và đã đạt được một số thành công bước đầu. Hy vọng anh “chân cứng đá mềm”, tiếp tục phát triển hệ thống này để giúp ích cho đời, giúp ích cho đời nhiều hơn nữa.