Mitom TV trực tiếp toàn bộ các trận đấu kịch tính và hấp dẫn hàng đầu thế giới cũng như trong nước. Chúng tôi đưa ra một số điều khoản áp dụng cho tất cả thành viên tham gia vào hệ thống nhằm đảm bảo tính công bằng giữa người với người.

Quy định đồng ý với điều khoản tại Mì Tôm TV

Người dùng truy cập và sử dụng các dịch vụ tại hệ thống đồng nghĩa với việc đã đồng ý với tất cả quy định của chúng tôi. MitomTV có quyền đưa ra bất cứ quyết định nào đối với khách hàng mà không cần báo trước.

 • Mọi người dùng đều phải tuân thủ với các điều khoản giống nhau, website không phân biệt và đặc cách cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào.
 • Bạn có thể ngưng sử dụng các chức năng được cung cấp ngay lập tức nếu không đồng tình với các điều khoản, điệu kiện hoạt động tại đây.
 • Mitom TV công bố các quy định ngay tại trang này, khách hàng có trách nhiệm chủ động tự tìm kiếm và đáp ứng chúng.
 • Trang web có quyền thay đổi bất cứ nội dung nào mà không cần báo trước cũng như xem xét ý kiến từ người dùng.
 • Khách hàng có trách nhiệm thường xuyên cập nhật các điều khoản mới nhất ngay trên bài viết này. Mọi quyết định có hiệu lực ngay lập tức từ khi được đăng tải, người vi phạm bị xử phạt kể từ thời điểm quy định bắt đầu hoạt động.

Thông tin được phép xuất hiện trên website Mitom TV

Các nội dung được đội ngũ quản trị viên tại website kiểm duyệt kỹ càng trước khi đăng tải. Những thông tin chủ động từ Mitom TV gồm: Tương thuật bóng đá, tin tức thể thao, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kết quả bóng đá, highlight, tỷ lệ kèo và một và nội dung liên quan.

Các đường link trực tiếp trận đấu được tuyển chọn kỹ càng, chúng tôi không bao giờ cho phép các thông tin ngoài lề xuất hiện trên nền tảng của mình. Hơn nữa, trang web cũng tiếp sóng một số đài truyền hình trong nước nhằm phục vụ tối đa nhu cầu theo dõi bóng đá của khán giả.

Ngoài ra, người dùng có quyền đóng góp tin tức thông qua các kênh liên hệ với chúng tôi tại https://mitom-tv.net/lien-he. Tại phần chat box, người dùng được phép thảo luận các vấn đề liên quan đến trận đấu và xung quanh. Tuy nhiên, chúng tôi hạn chế những nội dung thô tục, 18+ hoặc quảng cáo trên hệ thống.

Trách nhiệm của người dùng

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Mitom TV cần tuân thủ các quy đinh như sau:

 • Không được phép sao chép, sử dụng bất cứ nội dung nào đăng tải trên hệ thống khi chưa được phép.
 • Không sử dụng các tính năng trên website với mục đích xấu.
 • Cấm tuyệt đối các thông tin vi phạm pháp luật, đồi trụy hoặc vô văn hóa.
 • Khách hàng có thái độ chống đối, bất mãn hoặc phá hoại bị cấm cửa ngay lập tức.
 • Hoạt động quảng cáo chỉ được thực hiện bởi quản trị viên, khách hàng có quyền yêu cầu chạy quảng cáo với nội dung phù hợp.
 • Người dùng có quyền góp ý, phản hồi về các dịch vụ tại Mitom TV thông qua hệ thống liên lạc.

Lời kết

Điều khoản và điều kiện tại Mitom TV nhằm quản lý quyền hạn và trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi người cần có trách nhiệm tự giác đọc và ghi nhớ các quy định trước khi tham gia vào hệ thống.

Để tìm hiểu thêm về Mitom TV, bạn có thể tìm đọc: